logo
Thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Hà Nội.
Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn và báo giá tổng thể. Hotline: 0983.291.807

Blog

Gợi ý những mẫu giường cực đẹp cho không gian nhỏ

Giường có bánh xe

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRA

Về cơ bản là  đây một chiếc giường đơn giản, thông thường giường có bánh xe dưới một chiếc giường lớn hơn, giống như một chiếc giường mở rộng. Bạn có thể thấy nó đang được sử dụng ở đây trong một văn phòng tại nhà. Bằng cách thêm một chiếc giường có bánh xe vào văn phòng, nhà thiết kế về cơ bản đã biến nơi này thành một không gian đa chức năng cũng có thể phục vụ như một phòng ngủ thông thường hoặc như một phòng khách bất cứ khi nào cần thiết.

 

Giường xếp kết hợp Sofa

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRA

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRA

Đây là một chiếc giường rất thiết thực, đặc biệt là ở nơi không gian nhỏ vừa làm việc cũng thể nghỉ ngơi. Một trong những lựa chọn thiết kế là có một chiếc giường mà bạn có thể giấu bên trong tủ âm tường bất cứ khi nào nó không cần thiết. Ý tưởng ở đây là giường hoạt động song song với ghế sofa để mang lại một bề mặt thoải mái để ngủ vào ban đêm. Các đệm tựa lưng của ghế sofa được gỡ bỏ và ghế sofa nghiêng về phía sau và bên dưới nền tảng giường thực sự là cửa tủ.

 

Giường Murphy 

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRA

Giường Murphy rất thiết thực và phổ biến trong phòng ngủ nhỏ và căn hộ nhỏ nói chung. Nó rất tuyệt vì họ cho phép bạn giải phóng rất nhiều không gian sàn trong ngày bằng cách cất chiếc giường thẳng đứng vào tường. Khi không cần giường là ngồi ngay ngắn sau tấm bảng lớn có kệ gắn vào nó. Khi bạn kéo bảng điều khiển xuống, kệ sẽ biến thành một giá đỡ cho nền tảng giường nằm một phần trên ghế sofa.

 

Giường với không gian lưu trữ bên dưới

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRA

Những chiếc giường thông thường là chúng luôn chiếm không gian sàn và bạn có thể sử dụng không gian đó cho một thứ khác nếu chỉ có chiếc giường nằm trên đường. Chiếc giường này sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách nâng giường lên với bộ phụ kiện và cho phép bạn sử dụng khu vực bên dưới để lưu trữ. Nó giống như có một tủ quần áo không cửa ngăn dưới giường của bạn. Bạn thực sự có thể nâng giường lên và đi bộ dưới nó.

 

Giường kệt hợp bàn học

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRA

Đây là sự kết hợp giường và bàn làm việc thành một ,tiết kiệm không gian và một trong những lựa chọn thú vị nhất của những căn hộ nhỏ, không gian hẹp.

Đóng góp bình luận

Sorry, the comment form is closed at this time.