logo
Thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Hà Nội.
Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn và báo giá tổng thể. Hotline: 0983.291.807

Blog

phòng bếp đẹp

Xem ngay 10 cách bố trí đảo bếp cùng bàn ăn sang trọng tinh tế

Đảo bếp còn được gọi là bếp đảo hay bàn đảo, đảo bếp có tác dụng giúp cho người sử dụng nấu ăn làm việc ở mọi hướng, đảo bếp cũng là điểm nhấn trong trang trí không gian nhà bếp và tạo thêm không gian làm việc cho người sử dụng khi nấu ăn.

Mặc dù đảo bếp là khu vực có tần suất sử dụng cao nhất trong không gian bếp, nhưng những chiếc ghế đẩu đặc trưng đi kèm với nó thì không hẳn thích hợp cho việc chuyện trò. 10 căn bếp dưới đây đã được tích hợp đảo bếp và chỗ ngồi để các thành viên trong gia đình cũng như khách khứa có thể trò chuyện mặt đối mặt một cách dễ dàng. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn xem liệu những đảo bếp này có tuyệt vời không nhé!

1. Nơi “hot” nhất trong nhà

 

phòng bếp đẹp

Kitchen Design Concepts đã gắn thêm bàn tiệc ngay phía sau đảo bếp để chủ nhà có đủ không gian và chỗ ngồi cho con cháu của họ trong những buổi gặp mặt gia đình.

 

 

2. Không gian bếp ấm cúng

 

kitchen islands 2

Bàn ăn và ghế màu mun sẫm màu cung cấp độ tương phản sắc nét với nệm bọc màu kem. Cùng đèn nến tạo không gian ấm cúng cho căn bếp. Nhà bếp truyền thống ở Atlanta này được thiết kế bởi Insidesign.

 

 

3. Sức hút ven biển ở Heartland

Phòng bếp 3

Đội ngũ tại Jeff Sheats Design cho biết các chủ nhà muốn nhà bếp Indianapolis của họ được tu sửa để có một chút không khí bãi biển. Điểm nổi bật của đảo bếp này là băng ghế dài kết hợp với phần ghế liền với đảo bếp được bọc nệm kẻ sọc.

 

 

4. Sự quyến rũ nằm ở trung tâm căn bếp

 

Phòng bếp 4

NV Design đã thêm một bàn tiệc vào phía sau của đảo bếp trong nhà bếp ở San Francisco này. Bàn tiệc bọc nhưng được kết hợp với bàn ăn bằng đồng và gỗ đặt dưới một chiếc đèn chùm quyến rũ.

 

 

5. Xanh navy và màu trung tính

 

Phòng bếp 5

Chiếc bàn tiệc tông màu kem này đã tạo ra sự cân bằng cho căn bếp Baltimore với cả tủ và gạch ốp tường màu xanh navy. Nó được thiết kế bởi Purple Cherry Architects.

 

 

6. Sắc đỏ và phong cách Retro

 

Phòng bếp 6

Căn bếp ở Richmond, Virginia này được thiết kế bởi A. Dodson Interiors bao gồm một bàn ăn và ghế theo phong cách retro kết hợp hài hòa với đảo bếp có màu đỏ đô.

 

 

7. Vừa vặn đến hoàn hảo

 

Phòng bếp 7

Đảo bếp hình chữ U trong căn bếp do Dallas Design Group thiết kế cung cấp vị trí hoàn hảo cho một bàn tiệc banquette đầy phong cách. Hãy để ý cả các ngăn kéo thông minh ở chân ghế nhé.

 

 

8. Sức hút từ phong cách Vintage

 

Phòng bếp 8

Băng ghế bọc da ngựa kiểu cổ điển và đôi ghế cổ làm tăng thêm nét tinh tế cho đảo bếp trong nhà bếp do New Generation Home Improvements thiết kế.

 

 

9. Chân bàn xoay

 

Phòng bếp 9

Điểm nổi bật của căn bếp tinh xảo ở Toronto này của Carriage Lane Design-Build chính là đảo bếp với chân xoay và một bàn tiệc hình chữ L được bọc trong vải nhung mềm mịn, sang chảnh.

 

 

10. Vẻ đẹp từ màu xanh

 

Phòng bếp 10

Căn bếp này được tu sửa bởi Precision Cabinetry and Design, California, bao gồm hệ thống tủ hai tông màu. Tủ bếp  phía trên được sơn màu trắng và tủ dưới cùng với đảo bếp được phủ một màu xanh đậm đáng yêu.

Nguồn: Design.vn

Đóng góp bình luận

Sorry, the comment form is closed at this time.